Tin mới :
Home » » Nội thất gia đình cho vợ chồng trẻ lãng mạn

Nội thất gia đình cho vợ chồng trẻ lãng mạn

Written By Unknown on 15 thg 4, 2014 | 05:43

 Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, không gian sống rất quan trọng. Họ vẫn muốn mình đắm chìm trọng sự ngọt ngàon của hương vị tình yêu. Một căn nhà với nội thất gia đình đơn giản hoà quyện cùng thiên nhiên là một ý tưởng tuyệt vời cho tình yêu thăng hoa.

Cảm giác nhẹ nhàng, lãng mạn là điều mà hầu như ai cũng có thể càm nhận khi bước vào căn hộ này. Đây là một không gian có thiết kế đơn giản mà chủ nhân muốn dành cho những cặp vợ chồng trẻ.

Nội thất được pha trộn giữa hiện đại, đơn giản và một số chi tiết cổ điển. Cả không gian được giữ nguyên như vốn có, sự phân chia khu vực được quy định bởi vị trí của bàn ghế.

Phòng lớn dành cho tiếp khách và bàn ăn, những bộ bàn ghế giúp nhận biết rất rõ mục đích của từng không gian mà không cần sự phân chia nào. Màu sắc căn hộ nhẹ nhàng như thể hiện trên giấy dán tường màu be có vân sọc nổi. Điểm nhấn quan trọng là mảng hoa dây leo trên tường đối diện bàn ăn mềm mại nữ tính. Những hoa văn đó được tái hiện ở chiếc ghế ngồi tiếp khách. Nội thất phòng ngủ giao hoà với khung cảnh bên ngoài để giúp tận hưởng bầu trời ngay khi nằm trên chiếc giường ngủ đẹp.
Phòng ngủ giao hoà với thiên nhiên.

Kệ bếp có thiết kế đơn giản.

Mảng tường hoa, điểm nhấn duy nhất.

Một không gian cho các sinh hoạt chung.
Đó hẳn là một gợi ý tuyệt vời cho những cặp vợ chồng mới cưới.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Bản Quyền thuộc về Diễn đàn nội thất việt nam - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet