Tin mới :
Home » » Hướng dẫn lựa chọn bàn họp phù hợp nội thất văn phòng đẹp

Hướng dẫn lựa chọn bàn họp phù hợp nội thất văn phòng đẹp

Written By Unknown on 6 thg 2, 2014 | 17:54

Sự quan trọng của bàn họp văn phòng

Bàn họp là yếu tố quyết định đến nội thất văn phòng bạn. Là nơi diễn ra những cuộc họp, đóng góp ý tưởng, thảo luận bàn bạc về những kế hoạch phát triển cho công ty. Vì vậy, phòng họp thường được các công ty quan tâm, thiết kế phòng họp như thế nào để có được một không gian thoải mái và hiệu quả.Trên thị trường hiện nay bàn họp có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú phù hợp với mỗi kiểu nội thất văn phòng.Lựa chọn bàn họp phù hợp cho văn phòng của bạn

Hình dáng bàn họp

Trong việc lựa chọn bàn họp 190 nên chọn hình tròn hoặc hình bầu dục. Chúng có tác dụng giúp mọi người dễ đạt được nhận thức chung, gợi mở ý tưởng và phát huy tinh thần đồng đội vì bàn tròn có thể giúp cho những người tham gia hội nghị giao lưu lẫn nhau một cách dễ dàng, tạo nên một bầu không khí giao lưu bình đẳng, hướng tâm. Bàn hình vuông về cơ bản cũng tạo nên những cảm nhận như vậy.

bàn họp 190

Màu sắc bàn họp
Khi lựa chọn bàn họp bạn lên lựa chọn những bàn họp có màu sắc sang trọng,hài hòa với không gian nội thất của phòng họp. Mỗi cuộc họp luôn căng thẳng vậy màu sắc của chiếc bàn cũng là một yếu tố giúp cuộc họp hiệu quả và bớt căng thẳng cho mọi người. noi that hoa phat
Phong thuỷ và các yếu tố khác

Phong thuỷ cũng là 1 yếu tố ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn bàn họp văn phòng. Hãy xem xét kỹ mình thuộc tuổi gì, mệnh gì, phù hợp với các màu sắc nào, chất liệu nào trước khi quyết định lựa chọn cho mình một chiếc bàn họp.
Các yếu tố trên chỉ mang tính tham khảo khi bạn đang muốn lựa chọn một chiếc bàn họp văn phòng phù hợp. Tuỳ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện công việc, bạn có thể tham khảo một vài hoặc tất cả các yếu tố đó khi lựa chọn.
Trên thị trường hiện nay,bàn họp của noi that hoa phat là sản phẩm được ưa chuộng nhất với nhiều tính năng và đa dạng mẫu mã, giá thành hợp lý.
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Bản Quyền thuộc về Diễn đàn nội thất việt nam - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet