Tin mới :
Home » , » Biến căn phòng méo mó 40 m2 thành không gian gia đình ấm áp

Biến căn phòng méo mó 40 m2 thành không gian gia đình ấm áp

Written By Unknown on 23 thg 10, 2013 | 07:48


Nội thất gia đình - Sức sáng tạo của con người là không ngừng cùng với bàn tay khéo léo đã biến căn nhà 40 m2 méo mó trở nên gọn gàng, ấn tượng hơn. Hãy cùng ngắm không gian nội thất này nhé.


Những căn hộ và những ngôi nhà nhỏ có một điểm chung là phải đối phó với rất nhiều vấn đề nghiêm trọng vì bị hạn chế về diện tích, đặc biệt là khi trang trí nội thất. Điều này có nghĩa bạn không thể thoải mái lựa chọn những món đồ nội thất yêu thích vì chính sự thiếu hụt không gian này.


Nhưng, ngoài vấn đề này, đôi khi những căn hộ nhỏ còn gặp phải vấn đề nan giải hơn, đó là có rất nhiều góc cạnh. Nói cách khác, ngôi nhà của bạn không chỉ nhỏ mà nó còn “méo mó”.

nội thất nhà đẹp

Căn hộ nhỏ bé này là một ví dụ. Diện tích sàn chỉ khoảng 40m2. Chỉ riêng điều này thôi cũng là cả một vấn đề khiến bạn đau đầu khi lựa chọn đồ nội thất và phong cách trang trí. Nhưng vẫn còn có một vài thứ khác khiến cho căn hộ gặp khó khăn ở khâu trang trí. Thực tế, nó có một vài góc như một phần của bức tường phân chia phòng khách và bếp. Đây là một không gian nhỏ phân chia khu vực này.

nội thất nhà đẹp


nội thất nhà đẹp

Một giải pháp thông minh và khá đơn giản đã được tìm ra để giải quyết vấn đề này. Một chiếc bàn nhỏ được đặt đối diện với bức tường và nó là một khu bực làm việc tuyệt đẹp. Nó cũng có một chiếc gương treo ở trên – một cách trang trí đơn giản và hiệu quả, tạo được ấn tượng như không gian được nới rộng ra. Chiếc gương cũng làm cho căn hộ thoáng mát và gọn gàng hơn.

 Ví dụ, căn bếp hoàn toàn nhỏ bé nhưng tất cả không gian bên trong đều được tận dụng tối đa. Các bức tường được phủ kín bằng hệ thống tủ bếp và các kệ lưu trữ đồ. Các thiết bị nhà bếp thì được đặt một cách khéo léo.

nội thất nhà đẹp

Không gian phòng bếp gọn gàng

nội thất nhà đẹp

Nội thất phòng ngủ nhỏ xinh với chiếc giường ngủ đẹp

Sang đến phòng ngủ, không gian có sẵn cũng rất nhỏ bé. Để tránh làm cho căn phòng chật chội, gò bó vì đồ nội thất, một số giải pháp lưu trữ hiện đại đã được chọn để thay thế cách truyền thống.

nội thất nhà đẹp


Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Bản Quyền thuộc về Diễn đàn nội thất việt nam - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet