Tin mới :
Home » , » Mô hình nhà chữ L vừa tiện ích vừa đẹp

Mô hình nhà chữ L vừa tiện ích vừa đẹp

Written By Unknown on 22 thg 9, 2013 | 18:52

Nội thất gia đình - Không bức bí và tạo cảm giác nhàn chán như những kiểu nhà chữ L bình thường, mà ngược lại, ngôi nhà White Lodge còn tận dụng được tối đa năng lượng thiên nhiên. 

Sau một quá trình lập kế hoạch, kiến trúc sư Dyer Grimes đã xây dựng nên ngôi nhà White Lodge trên diện tích 480m 2 , bằng kỹ thuật xây dựng hiện đại kết hơp với các vật liệu chất lượng cao
.
Với kiểu nhà chữ L chạy dài nếu xây kín cả tứ diện thì không gian trong nhà sẽ rất chật hẹp và ngột ngạt, nên Dyer Grimes đã khéo léo sử dụng kính để lắp đặt ở mặt trước và hai bên sườn của hai tầng nhà. Ý tưởng đơn giản nhưng lại rất tinh tế này đã giúp căn nhà trông rộng rãi hơn, tạo bầu không khí thoáng đãng, cũng như có được những góc nhìn tuyệt vời ra khung cảnh bên ngoài.

White Lodge là một trong những kiểu nhà thân thiện với môi trường, 20% năng lượng cần thiết cho ngôi nhà được sử dụng bằng năng lượng tái tạo, thông qua việc tạo ra một máy bơm nhiệt bằng không khí lưu thông xung quanh nhà. Ngoài ra, ngôi nhà còn được bố trí thêm những hệ thống đun nước bằng năng lượng mặt trời trên mái nhà.
Theo NDHMoney
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Bản Quyền thuộc về Diễn đàn nội thất việt nam - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet