Tin mới :
Home » » Mẹ Tây bày chiêu sống nhà chật sướng

Mẹ Tây bày chiêu sống nhà chật sướng

Written By Unknown on 3 thg 9, 2013 | 18:39

Chỉ cần một vài thủ thuật bạn đã thay đổi nhanh chóng không gian chật hẹp của mình và cảm thấy rộng rãi hơn. 
Đôi khi ở nhà chật, tìm một nơi để treo chiếc mũ khi đi làm về cũng khiến bạn tốn công. Thêm nữa vào ngày hè, khí trời oi bức, kẹt xe và áp lực công việc khiến bạn bực bội, nhà lại chật, bẩn và lộn xộn nữa thì tâm trạng của bạn cực kì xuống thấp. Hãy học cách chăm sóc bản thân mình và quý trọng từng không gian sống của mình bằng việc sắp đồ một cách khoa học, tận dụng thông minh các cách lưu trữ tiết kiệm diện tích, ứng dụng đồ nội thất đa năng bởi vì bạn là một người mẹ, người nội trợ năng động. Cùng tham khảo xem các mẹ Tây đã làm gì khi nhà họ chật nhé!

Sống lớn trong không gian nhỏ

Ngay cả không gian nhỏ chật hẹp của bạn cũng có thể trở thành một không gian có gu và ấn tượng với khách nhờ trí tưởng tượng và một vài thủ thuật thiết kế sáng tạo, bạn tái tạo lại không gian phù hợp với nhu cầu riêng của gia đình bạn. Khi trang trí cho không gian nhỏ, chú ý tới từng chi tiết vì nó đều trở thành tiêu điểm. Từng hạng mục, vật dụng đều có ý nghĩa trong không gian nhỏ này.Sử dụng các kệ lưu trữ nhiều tầng

Không có cách nào khác ngoài việc sử dụng các kệ nhiều tầng để trữ đủ các thứ đồ, ví dụ trong phòng khách này. Ngăn dưới cùng bạn trữ các đồ nhỏ linh tinh được phân loại trong các hộp nhỏ có dán nhãn, ngăn thứ 2 bạn trữ sách và tạp chí cần thiết. Ngăn trên cùng bạn đặt bình hoa, đèn chụp, các đồ trang trí.


Sử dụng gương thông minh
Đối với nhà chật, một thủ thuật trang trí rẻ tiền nhưng ấn tượng đó chính là sử dụng gương, dựng theo chiều dọc, khuếch tán ánh sáng và cho ảo giác về không gian lớn hơn.


Sử dụng bàn có ngăn chứa bí mật

Lưu trữ càng nhiều càng tốt đó chính là tiêu chí khi lựa chọn nội thất trong nhà chật. Ví dụ căn bàn tiếp khách này có ngăn dưới để chứa điều khiển tivi, tạp chí, bút, đồ dùng nhỏ khác. Nó được ẩn giấu dưới một tấm đệm và chỉ khi nào cần thì mới lấy lên, vì thế, nhìn toàn diện căn phòng, chẳng có chỗ nào bừa bộn cả.

Ghế ngồi
Trong nhà chật, nội thất văn phòng thường kết hợp với nội thất phòng khách, điều quan trọng là mọi nội thất trong nhà đều thoải mái nhưng không kém phần sang trọng để cân bằng không gian. Ví dụ chiếc ghế màu xanh này là một điểm nhấn thoải mái trong phòng và bổ sung vào không khí cởi mở hiếu khách của chủ nhà.
Nguồn tin : Ng. Phan Mai Khanh (Ảnh: M.H.I)
Share this article :

0 nhận xét:

Speak up your mind

Tell us what you're thinking... !

 
Bản Quyền thuộc về Diễn đàn nội thất việt nam - Tài trợ bởi 2tvo.com Việt Nam
DC: Hà Mãn - Thuận Thành - Bắc Ninh
Điện thoại: 0167.865.3825
Email: nguyetdk91@gmail.com

Original Design by Mss.Nguyet